Quy trình sản xuất bao bì giấy tại In Sáng Tạo Trẻ

Thực hiện in ấn là công đoạn trên thực tế vô cùng quan trọng

Bao bì giấy không chỉ giúp cho sản phẩm thêm hoàn hảo mà còn có khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong. Với công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến hiện nay cho ra đời rất nhiều thành phẩm khác nhau. Vậy cụ thể quy trình sản xuất bao bì giấy tại In Sáng Tạo Trẻ như thế nào? Chúng ta cùng khám phá chi tiết thông qua bài viết sau đây bạn nhé!

Đôi nét về dịch vụ sản xuất bao bì giấy

Bao bì giấy là dòng sản phẩm dùng để đóng gói hàng hóa được làm bằng giấy. Chất liệu này đang trở nên vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay vì có khả năng bảo vệ môi trường và hạn chế ô nhiễm. Người dùng có thể sử dụng bao bì này để đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Đồng thời bao bì giấy cũng có tác dụng  lưu trữ và bảo vệ sản phẩm bên trong tránh xa những va đập bên ngoài. 

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì giấy đang ngày càng tăng cao. Có rất nhiều công ty sản xuất bao bì giấy ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu này. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và đem đến cho người dùng thành phẩm hoàn hảo nhất. Nếu đang muốn làm bao bì với số lượng lớn thì tốt nhất bạn nên đến với In Sáng Tạo Trẻ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. 

Bao bì giấy là dòng sản phẩm dùng để đóng gói hàng hóa được làm bằng giấy
Bao bì giấy là dòng sản phẩm dùng để đóng gói hàng hóa được làm bằng giấy

Quy trình sản xuất bao bì hộp giấy tại In Sáng Tạo Trẻ

Sản xuất bao bì giấy là quá trình bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Hiện nay In Sáng Tạo Trẻ đang áp dụng quy trình đạt chuẩn quốc tế như sau: 

Tráng ghép giấy và vải PP dệt

Đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất bao bì hộp giấy. Giấy cùng với vải PP sẽ được tráng ghép lại với nhau nhờ vào một lớp nhựa mỏng. Sản phẩm này được xem là bán thành phẩm chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. 

Thực hiện in ấn

Công đoạn này trên thực tế vô cùng quan trọng, nếu có vấn đề gì xảy ra thì sẽ phải quay về bước đầu. Những cuộn bán thành phẩm sẽ được chuyển sang máy in để tiến hành in ấn. Tùy vào nhu cầu cũng như bản thiết kế như thế nào mà in ấn cho phù hợp. 

Thực hiện in ấn là công đoạn trên thực tế vô cùng quan trọng
Thực hiện in ấn là công đoạn trên thực tế vô cùng quan trọng

Tạo hình bao bì

Sau khi đã hoàn thành 2 công đoạn trên thì bán thành phẩm được chuyển qua quá trình tạo hình. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành cắt dán theo đúng hình dạng, kích thước được vạch ra sẵn. Quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như chính xác cao nên người thực hiện rất nghiêm túc làm việc. 

Kết nối thành phẩm

Đối với những loại bao bì sở hữu kết cấu giày thì cần phải thực hiện thêm bước may. Công đoạn này có tác dụng kết nối các phần lại với nhau tạo nên sự vững chắc tuyệt đối. Khi sử dụng để đóng gói hàng hóa sẽ không bị rơi ra ngoài. Một phần sẽ được may nẹp lại là phần đáy, phần còn lại thì để mở. 

Kiểm tra và đóng gói

Sau cả quá trình sản xuất hoàn thành nhân viên sẽ đi kiểm tra về chất lượng của từng thành phẩm như thế nào. Nếu không có lỗi gì thì bỏ qua và tiến hành đóng gói và bàn giao cho khách hàng.

Sau cả quá trình sản xuất hoàn thành nhân viên sẽ đi kiểm tra về chất lượng
Sau cả quá trình sản xuất hoàn thành nhân viên sẽ đi kiểm tra về chất lượng

Địa chỉ sản xuất bao bì giấy đảm bảo chất lượng 

In Sáng Tạo Trẻ là một trong các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm. So với những đơn vị khác thì chúng tôi được người dùng đánh giá cao hơn hẳn. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã đem đến cho rất nhiều khách hàng những thành phẩm hoàn hảo. Với hệ thống các máy in công nghệ mới nhất tại đây, In Sáng Tạo Trẻ đã khiến những bức tranh in trở nên vô cùng sống động và thu hút.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tay nghề cao của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng và thực hiện những mẫu bao bì giấy. Vì vậy, mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại đây đều đạt được sự hài lòng và muốn quay lại lần sau. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sở hữu những người thợ chuyên nghiệp ngay tại công ty đảm bảo sản phẩm bạn đặt sẽ lấy được đúng hẹn với mức phí hợp lý nhất. 

Ngoài ra, tại In Sáng Tạo Trẻ bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ sản xuất bao bì giấy mà bạn có thể chọn được rất nhiều dịch vụ khác. Có thể kể đến như in danh thiếp, catalogue, thực đơn, in decal, in thiệp mời, in tem nhãn giá rẻ… Nếu muốn thương hiệu của mình phát triển mạnh và được nhiều người biết đến bạn cần bắt đầu từ việc tạo cho mẫu bao bì hoàn hảo.

In Sáng Tạo Trẻ là một trong các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm
In Sáng Tạo Trẻ là một trong các công ty sản xuất bao bì giấy tại tphcm

Lời kết 

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất bao bì giấy tại In Sáng Tạo Trẻ cụ thể như thế nào. Nếu có ý định làm bao bì giấy cho sản phẩm của mình thì bạn hãy đến In Sáng Tạo Trẻ. Chúng tôi cũng có rất nhiều nhiều mẫu bao bì giấy đẹp và tinh tế để bạn tham khảo. Chắc chắn khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ vô cùng hài lòng. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TRẺ

  • Trụ sở : 160/25 Vạn Kiếp, P.3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : (84.8) 665 999 44 – Fax : (84.8) 3510 7258
  • Di động : 0909 210 599 (Mr Quyền) – 0908687834 (Mr Toàn)
  • Email: toan@insangtaotre.vn
  • Website: www.insangtaotre.vn – www.mythuat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *