Giới thiệu:

Bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn nạn hàng giả và sự mất tin tưởng của khách hàng bằng việc dán lên những những tem nhãn đẹp cùng với bộ nhận diện thương hiệu.

Đây có phải là điều bạn đang gặp phải?

  • Trong thời đại kinh doanh hiện nay đặc biệt là kinh doanh 4.0, vấn nạn về hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng đang là một trong những việc đau đầu của các doanh nghiệp.

  • Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, để cải thiện được vấn đề này – các doanh nghiệp lớn nhỏ đang cho ra đời tem nhãn để giúp khách hàng dễ tra cứu thông tin cũng như gia tăng được sự tin tưởng quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Và giải pháp của tem nhãn thực sự:

Tại sao bạn nên in ấn bộ Nhận diện thương hiệu tại in sáng tạo trẻ

  • Việc dán tem nhãn lên sản phẩm sẽ giúp khách hàng nhớ về thương hiệu nhất định. Khách hàng dễ dàng định danh được sản phẩm và tin tưởng dùng sản phẩm.

  • Tiếp đó, tem nhãn còn giúp cho người tiêu dùng ra quyết định mua hàng cao hơn. Cụ thể dựa trên thông số thống kê thì tỷ lệ mua hàng có tem nhãn gia tăng từ 30 đến 50%.

     

  • Tem nhãn giúp cho việc thể hiện được chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp giống như việc tạo nên một bao bì đẹp cho sản phẩm.

     

  • Và điều đặc biệt đó chính là tạo ra sự cạnh tranh cho sản phẩm cùng thương hiệu khác trên thị trường. Tránh được các sản phẩm hàng giả hàng nhái.

Và cũng như tất cả các dịch vụ khác, dưới đây là các câu hỏi của khách hàng mà chúng tôi cung cấp cho bạn – nhằm giải đáp thắc mắc mỗi khi bạn truy cập vào bài viết này tại IN SÁNG TẠO TRẺ.

Tem nhãn là gì và tại sao sản phẩm cần có tem nhãn?

Tem nhãn hàng hóa có thể được hiểu một cách đơn giản là những bản viết, bản in hay bản vẽ, bản chụp của chữ, hình ảnh, hình vẽ được dán, in hay đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc trên các loại chất liệu khác (tem nhãn kim loại, nhựa, decal,…) được gắn trực tiếp lên trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa.

Tem nhãn là một phần không thể hiếu đối với mỗi loại hàng hóa khi chúng muốn được một chỗ đững trên thị trường. Tem nhãn không chỉ là nơi viết lên thông tin của sản phẩm mà nó còn là hình ảnh đại diện để người tiêu dùng nhận biết, và căn cứ vào đó để lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng sản phẩm. Từ đó tem nhã trở thành hình ảnh đại điện để nhà sản xuất, kinh doanh quảng bá cho thương hiệu hàng hóa của mình. Tem nhãn cũng là phương thức để nhà sản xuất quản lý lượng hàng hóa của mình và cũng tiện để các cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát sản phẩm, hàng hóa theo quy định.

Một số lưu ý khi làm tem, nhãn mác sản phẩm

Thiết kế: Thiết kế tem nhãn vừa thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết đối với sản phẩm vừa có kích thước hài hòa, logo, hoa văn, hình nền, font chữ… thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Màu sắc: tem nhãn sản phẩm sau khi in phải đảm bảo được tính chân thực so với file thiết kế gốc, màu sắc cuốn hút, ấn tượng.

Chất liệu: tùy thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình chất liệu tem nhãn thích hợp như: decal giấy (couche, kraft, fort…), decal nhựa trắng sữa, decal trong, decal bể…

Làm sao để in tem nhãn nổi bật, ấn tượng

Trên thị trường hiện nay, cùng một mặt hàng nhưng có hàng ngàn nhãn hiệu khác nhau. Để khách hàng nhìn thấy và quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn là một điều không hề dễ dàng. Tem nhãn được thiết kế bắt mắt, chỉn chu sẽ thu hút và tác động lớn tới cảm nhận của người tiêu dùng. Khách hàng sẽ có thiện cảm, tin tưởng vào chất lượng bên trong bao bì, sẽ chọn mua và từ đó giúp tăng doanh thu cho công ty. Muốn vậy các doanh nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề sau khi in ấn tem nhãn: