Giới thiệu:

Posm hay còn được gọi là các vật dụng thiết kế tại điểm bán. Đây cũng là một thuật ngữ dễ hiểu để bạn hình dung được posm là gì.

Các vật dụng này có thể bao gồm như poster, dangler( dây treo sản phẩm quảng cáo), hộp treo, wobblers….

Đây có phải là điều bạn đang gặp phải?

  • Mỗi khi khách hàng đến điểm bán họ sẽ luôn đặt câu hỏi có những chương trình quảng cáo áo nào hấp dẫn không. Tuy nhiên chúng ta luôn phải mất rất nhiều thời gian để trình bày cho các khách hàng cũng như chào hàng quảng cáo mỗi khi ra chiến dịch.

  • Việc này vừa mất thời gian vừa khiến khách hàng cảm thấy khó chịu nếu như họ được chào hàng quảng cáo nhiều lần nhưng họ không có nhu cầu.

  • Cũng như đội ngũ nhân viên sẽ gặp khó khăn về sức lực và khả năng tiếp cận khách hàng tại điểm bán.

Hiệu quả mạnh mẽ của POSM trong quảng cáo:

Tại sao bạn nên đặt POSM tại in sáng tạo trẻ

  • Posm được thiết kế ra nhằm giúp quảng cáo tới khách hàng qua những thông tin được trình bày tại điểm bán.

  • Giảm tải được khối lượng công việc của nhân viên để nhân viên tập trung vào công việc khác hiệu quả hơn

  • Việc treo các vật thiết kế tại điểm bán cũng sẽ giúp cho khách hàng dễ thấy được quảng cáo và họ sẽ sẵn sàng mua hàng khi cần.

  • Thuyết phục qua quảng cáo cũng sẽ dễ dàng hơn với những thiết kế posm hấp dẫn. Trạm được trực tiếp vào nhu cầu khách hàng và khơi gợi quyết định của họ.

Và cũng như tất cả các dịch vụ khác, dưới đây là các câu hỏi của khách hàng mà chúng tôi cung cấp cho bạn – nhằm giải đáp thắc mắc mỗi khi bạn truy cập vào bài viết này tại IN SÁNG TẠO TRẺ.

Vật phẩm POSM gồm những gì?

POSM bao gồm các dạng poster, dangler (dây treo sản phẩm quảng cáo), hộp, gian hàng, tờ rơi, tủ kệ… Có vẻ hơi khó mường tượng. Nhưng chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy chúng tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị… Dưới đây là các loại POSM phổ biến:

Một số lưu ý khi thiết kế POSM

Lưu ý đến thống điệp truyền tải

Mỗi POSM khi thiết kế cần làm nổi bật, tập trung vào nội dung cần truyển tải: giảm giá, giới thiệu tính năng sản phẩm, ưu đãi từ sản phẩm…

Thông tin trên POSM cần rõ ràng và ngắn gọn, dễ hiểu. Thường sử dụng các câu ngắn gọn hoặc cụm từ ngắn. Để khách hàng ấn tượng, dễ nắm bắt thông tin.

Lựa chọn Màu Sắc

POSM Sử dụng màu sắc nổi bật, các gam màu tương phản để thu hút sự chú ý khách hàng.

Màu sắc trong POSM cần phù hợp với sản phẩm của bạn và gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu. Khi nhìn vào có thể nhận biết được sản phẩm đó là gì và của thương hiệu nào.

Nội dung và thiết kế hướng đến ai- ai sử dụng?

Xác định đối tượng bạn muốn nhắm đến là ai, giúp cho việc định hình mẫu POSM trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Giảm đi những chi phí và rủi ro không cần thiết.