Chào mừng Quý khách đã ghé thăm www.insangtaotre.com Công ty chúng tôi !

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty In QC Sáng Tạo Trẻ, tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và tri ân sâu sắc nhất!

Trong suốt thời gian 06 năm hoạt động vừa qua, Cty Sáng Tạo Trẻ đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ- Năng động – Nhiệt huyết và nhiều Kinh nghiệm. Tất cả nhân viên Cty Sáng Tạo Trẻ đều hiểu rằng “Chất lượng là sự bảo đảm tốt nhất lòng trung thành của khách hàng”; Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa nhằm đáp ứng về nhu cầu chất lượng cao nhất của khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh, Cty Sáng Tạo Trẻ hiện nay đã và đang là đối tác của: Saigontourist, Laguna, HD Bank, Trường Thành, Tiger Drylac, BV Hoàn Mỹ, TTC Hotel, Highland Coffee, Phở 24h…

Tiên phong – Sáng tạo – Thân thiện – Hiệu quả!

Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của quý khách bằng tất cả lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ! Welcome to www.insangtaotre.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

TP.HCM, ngày 04 tháng 09 năm 2010

TM Công Ty In Quảng Cáo Sáng Tạo Trẻ

(Giám đốc Nguyễn Đức Quyền)

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về kỹ thuật ngành in, In Sáng Tạo Trẻ luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng sáng tạo.